Ba cách trị răng vẩu hiệu quả cao nhất 2017

Bạn mất tự tin vì hàm răng vẩu, bạn lo nghĩ phải để hàm răng vẩu đến suốt đời? Không có gì là không thể với các kỹ thuật nha khoa phát triển như bây giờ. 3 cách thức chữa răng vẩu hiệu quả, tiết kiệm, an toàn phổ biến nhất hiện tại sẽ giúp bạnnhanh có lại hàm răng đều đẹp như ý.

1. Căn cứ để đưa ra cách thức trị liệu răng vẩu phù hợp nhất?

Để áp dụng cách thức điều trị răng vẩu hiệu quả nhất, yếu tố quan trọng nhất là nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín; do ở đó mới có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như thiết bị kỹ thuật hiện đại mới cho phép việc xác định tình tạng răng vẩu đúng đắn; chuẩn xác nhất.

3 cách chữa răng vẩu hiệu quả tốt nhất 2017>>>Xem thêm: niềng răng tạo răng khểnh

việc này sẽ là căn cứ để bác sĩ đem ra các cách thức trị liệu răng vẩu hợp lý nhất với từng trường hợp, như:

+ Răng vẩu nhẹ có thể bọc răng sứ
+ Răng vẩu cấp độ nặng có thể chữa bằng phương pháp niềng răng
+ Răng vẩu do cả răng và cấu tạo xương hàm gây ra thì cần được tiến hành kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm.

2. Các phương pháp chữa trị răng vẩu phổ biến nhất

hiện tại tại các nha khoa tin cậy và tiên tiến như KIM Dentistry sẽ vận dụng bacách trị răng vẩu với các bước ứng dụng đơn giản mà mang lại hiệu quả cao được các nha sĩ bậc nhất trên Thế Giới chọn lựa để phục hình răng miệng cho phần lớn người mắc bệnh có khuyết thiếu vẩu về răng miệng. Chi tiết từng cách thức trị liệu răng vẩu này cụ thể ra sao?

Cách trị liệu răng vẩu bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ chỉ là phương pháp được sử dụng để khôi phục những trường hợp răng xấu như : quẹt, mẻ, vỡ… nhưng ngày nay, với kỹ thuật phát triển, bọc răng sứ cũng là một cách chữa trị răng vẩu hiệu quả ở những trường hợp vẩu nhẹ.

Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên sẽ thực hiện thao tác mài bớt cùi răng vẩu để tạo hình lại thân răng, định vị mão răng sứ sau đó cho răng được đều đẹp hơn. Biện pháp chữa răng vẩu này được thực hiện nhanh chóng; vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị; nhưng đây sẽ phải liên quanxâm lấn đến răng thật.

Niềng răng- giải pháp chữa trị răng vẩu hiệu quả

Là cách sử dụng các công cụ nha khoa bao gồm : dây thun, mắc cài…để định vị cũng như kéo các răng sắp xếp lại và di chuyển dần về vị trí đã được bác sĩ chuẩn đoán từ trước sao cho các răng đồng đều hết vẩu. Niềng răng chỉnh nha được coi là cách thức trị răng vẩu tối ưu nhất hiện tại được nhiều bác sĩ nha khoa cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn do những tính năng nổi bật của nó.

+ Răng di chuyển về đúng đắn vị trí, hết vẩu hoàn toàn 100%.

+ dữ vững hiệu quả vĩnh viễn về sau.

+ Tuyệt đối không đau đớn; không xâm lấn đến răng.

+ không liên quan đến mô mềm, bảo tồn răng thật tối đa.

Tuy đây là giải pháp tốn thời gian, người chỉnh răng phải đeo các dụng cụ niềng răng trong khoang miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18- 2 năm. nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang tới khá hoàn mỹ cùng lúc đó là thao tác ứng dụng dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng. do đóchỉnh nha đôi khi là dù lựa chọn bậc nhất cho nhiều đối tượng đang có dự định phục hình hàm răng.

>>> niềng răng khểnh mất bao lâu

chữa răng vẩu bằng phẫu thuật chỉnh nha

cách thức chữa trị răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật này chỉ có thể sử dụng khi diễn biến vẩu do cấu trúc xương hàm gây nên; hoặc là vẩu bởi cả răng, xương hàm gây nên. Ở phương pháp này, bác sỹ sẽ phẫu thuật, vào cuộc vào xương hàm, tác động vào đặc thù xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại.

Nhược điểm của phẫu thuật chỉnh răng vẩu là giá cả khá cao và phải được ứng dụng bỏi bác sỹ chuyên khoa có đáng tin; tay nghề chuyên môn cao.

bên trên là tổng hợp các cách thức điều trị răng vẩu đang được sử dụng thông dụng tại các phòng khám nha khoa trên toàn Quốc Tế. Bạn đang có nhu cầu phục hình răng miệng thì hay nhanh tới nha khoa KIM để được bác sĩ lý giải và lựa chọn cho mình 1 phương pháp phục hình thích hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *