Hình ảnh sau khi niềng răng sự khác biệt như thế nào?

Niềng răng là 1 phương pháp chỉnh răng đươc các bác sỹ nha khoa khuyên dùng nhiều khi điều chỉnh nha hô. Đây là các kỹ thuật chỉnh nha khá khó khăn đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên sâu và sự hỗ trợ của trang bị hiện đại. cung cấp được đầy đủ điều kiện đó thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Hãy cùng xem hình ảnh trước và sau khi niềng răng khuôn mặt chúng ta thay đổi như thế nào

một. Niềng răng là gì?

Đây là một phương pháp chỉnh răng dành cho rất nhiều dạng khuyết điểm răng miệng như hô – vẩu, răng thưa, răng móm, khấp khểnh… Đặc biệt với khuyết điểm răng hô, nhờ các công cụ mắc cài, dây cung hoặc khay niềng sẽ tác động lực đẩy liên tục lên mặt răng giúp răng trở về vị trí mong muốn.

Nhược điểm duy nhất khiến đa số mọi người e ngại khi niềng răng chính là vấn đề thẩm mỹ khi phải mang mắc cài lên răng và thời gian trị lâu dài (thông thường từ 18 – 24 tháng). Ngày nay với kỹ thuật nha khoa tiên tiến, các loại công cụ tiên tiến đã khắc phục được nhược điểm này. Đó là các mắc cài mặt trong, các máng nắn trong suốt Invisalign, Clear Aligner giúp giảm tối đa thời gian điều trị đáng kể và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quy trình điều trị.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sau khi niềng răng

Xem thêm: nieng rang bi hop ma

Để đạt kết quả trước và sau khi niềng răng hô, tránh gây tốn nhiều thời gian và tốn kém tiền bạc, kỹ thuật niềng răng đòi hỏi phải được thực hiện do các bác sỹ chuyên môn sâu về chỉnh răng và tay nghề giỏi. bác sĩ sẽ lên phác đồ trị liệu hợp lý, thiết kế công cụ và ảnh hưởng lực đẩy theo tính toàn giúp răng dịch chuyển đúng hướng mà không làm đau, khó chịu.

ngoài ra chính sự hợp tác, nghiêm khắc làm theo chỉ dẫn bác sĩ đưa ra của người mắc bệnh sẽ quyết định đến kết quả niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt ko.

2. Hình ảnh niềng răng hô trước và sau khi hoàn tất

Tại nha khoa KIM đã có hàng trăm ca niềng răng thành công với kết quả như ý muốn. Quan sát hình ảnh trước và ngay sau khi niềng răng hô, khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên. Để biết niềng răng có làm chuyển đổi gương mặt ko và thay đổi như thế nào chúng tôi xin giới thiệu những ca niềng răng đã được áp dụng tại cơ sở nha khoa Kim:

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sau khi niềng răng

Xem thêm: nieng rang 1 cai giá bao nhiêu

Đây là các trường hợp được chữa trị bằng máy móc mắc cài 3M UGSL bởi nhiều chuyên gia chỉnh nha bậc nhất bệnh viện Forsyth sáng chế thành công và chuyển nhượng độc quyền. Với lực kéo bền bỉ và ổn định giúp răng dịch chuyển chuẩn đúng phác đồ điều trị của bác sỹ mà không gây ma sát và bung tuột mắc cài. Thời gian chữa cho nên được rút ngắn tối đa với hiệu quả tốt nhất.

KIM Dentistry để có được độc quyền chuyển giao máy móc tiên tiến này đã trai qua kiểm tra chặt chẽ từ các chuyên gia Forsyth về chuyên môn và tay nghề của bác sỹ, trang bị tiên tiến tại phòng khám.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *