Tư vấn rồng răng bị Tiêu xương có phức Tạp không

Xương của chúng ta hoạt động theo nguyên tắc nếu bạn không sử dụng thì nó sẽ mất dần đi. Xương của chúng ta nếu có các hoạt động tác độn vào thì sẽ phát triển cũng như giữ được kích thước phù hợp. tuy thế khi răng bị mất xương răng sẽ rất khó để giữ lại. Việc cấy ghép răng khi xương răng bị tiêu biến mất liệu có gặp phải những khó khăn không. Cùng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau đây nhé.

tác nhân gây tiêu xương răng

bệnh tiêu xương răng hiện trạng mà xương răng bị mất hay thoái hóa về độ dày, độ rộng của xương hàm bị thu hẹp. Răng bị mất nên không đủ thể tích để có được thể nâng đỡ răng gây ảnh hưởng xấu va làm cho răng bị xô lệch toàn dẫn đến chức năng ăn nghiền bị làm giảm và gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bệnh có thể bắt nguồn từ 1 trong những nguyên do chủ yếu sau:

+ Răng mất lâu 5: do nhiều nguyên do mà chân răng bị mất, ổ răng bỉ rỗng, thời gian dài không được trồng chân răng mới để thay thế sẽ làm cho xương ổ răng bị mềm và không thể tái tạo làm cho xương hàm sụt dần.

+ Bệnh viêm nướu, viêm nha chu: 1 khi nướu răng bị viêm sẽ làm biến chứng thành bệnh nha chu và làm cho các dây chằng nha chu bị đứt dần, đi sâu xuống chân răng và tạo thành nên những túi nha chu. Sau đó sẽ làm xâm lấn ổ răng dẫn đến tiêu xương ổ răng.

+ Không bổ sung đủ canxi: người cao tuổi không có đủ canxi sẽ làm loãng xương trên cơ thể và dẫn đến tiêu xương ổ răng

ghép xương răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: cách trị liệu nghiến răng khi ngủ

Trồng răng khi bị tiêu xương có khó khăn không và ghep xuong rang bao nhieu tien

hiện trạng tiêu xương răng lâu ngày có thể chữa bằng giải pháp phục hình dùng kỹ thuật implant. biện pháp sẽ khắc phục được tình trạng mất răng lâu ngày, giảm thiểu được hiện trạng tiêu xương răng và có thể khôi phục lại được chức năng ăn nhai cũng như hình thức thẩm mỹ của khuôn miệng.

tuy thế, nếu xương răng bị tiêu hủy rồi thì khi áp dụng cấy ghép implant cũng sẽ gặp phải những khó khănkhó khăn nhất định. Ở cấp độ nghiêm trọng cũng sẽ phải áp dụng ghép xương hàm trước rồi mới áp dụng cấy ghép implant. Thời gian dành cho việc chữa như thế cúng sẽ mất một lượng khá thời gian cũng như giá cả áp dụng cũng không hề rẻ. tuy thế khi áp dụng phục hình răng implant đảm bảo răng bạn sẽ lấy lại được khuôn miệng 1 cách thẩm mỹ nhất giúp phục hồi hiệu quả chức năng ăn uống giống với răng thật.

Nguồn: http://blogtruyen.info/tieu-xuong-rang-trong-rang-co-phuc-tap-hay-khong.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *